ENGLISH

Ký kết kết nghĩa giữa Chi đoàn Cán bộ khoa Kỹ thuật & Công nghệ và Đoàn công ty thủy điện An Khê Kanak

KẾT KẾT NGHĨA GIỮA
CHI ĐOÀN CÁN BỘ KHOA KỸ THUẬT & CÔNG NGHỆ ĐOÀN
CÔNG TY THỦY ĐIỆN AN KHÊ KANAK

Nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, phối hợp hoạt động giữa Chi đoàn cán bộ khoa Kỹ thuật & Công nghệ trường Đại học Quy Nhơn với Đoàn Công ty Thủy Điện An KhêKa Nak, ngày 18/11/2016 tại phòng họp B trường Đại học Quy Nhơn đã diễn ra Lễ kết kết nghĩa giữa Chi đoàn cán bộ khoa Kỹ Thuật & Công Nghệ Đoàn Công ty thủy điện An Khê Kanak. Tham dự buổi lễ ban lãnh đạo, BCH chi đoàn các đoàn viên thanh niên, CB-GV của hai đơn vị sự tham gia của đại diện Chi đoàn Khối doanh nghiệp của Tỉnh Bình Định.
     Đây hoạt động nhằm mục đích mở rộng quan hệ, trao đổi, giao lưu học tập kinh nghiệm trong công tác xây dựng, tổ chức hoạt động phong trào giữa 2 đơn vị. Thông qua các hoạt động để đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức trách nhiệm trong xây dựng bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, phát huy vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đặc biệt, thông qua hoạt động Đoàn công tác thanh niên nhằm thúc đẩy, tận dung tối đa lợi thế của mỗi đơn vị.
     Tại buổi lễ, Chi đoàn cán bộ Khoa Kỹ thuật & Công nghệ Đoàn thanh niên Thủy điện An Khê Kanak đã kết kết nghĩa thống nhất chương trình phối hợp hoạt động giữa 2 sở đoàn trong thời gian tới. Sau buổi lễ kết hai đơn vị đã trận đá bóng giao hữu để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa hai đơn vị.

Hai đơn vị tại buổi lễ kết

Đ/c Vàng Hiếu Quang  Đ/c Võ Doãn Khánh kết giao ước giữa hai đơn vị

Buổi lễ ký kết tại phòng họp B, Trường Đại học Quy Nhơn

.
Hai đơn vị đá bóng giao hữu.

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm sau trận bóng giao hữu

Bài viết: - Phan Duy Quí-